8 LỢI ÍCH KHI MUA COMBO NỘI THẤT TRỌN GÓI

combo nội thất tiết kiệm

Combo nội thất không phải là từ ngữ quá mới lạ với chúng ta. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn nữa về Combo nội thất. Amber xin chia sẻ một số lợi ích khi mua trọn gói combo. Để chúng ta có thêm kiến thức lựa chọn bộ combo cho riêng mình.

Tiết kiệm chi phí

Việc mua lẻ cái bàn, cái ghế sẽ khiến bạn chi trả nhiều tiền hơn so với mua nguyên bộ combo. Số lượng lớn các sản phẩm nội thất được mau cùng một lúc giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng thỏa thuận giá cả hơn so với món hàng lẻ vì nội thất rõ ràng là một trong những sản phẩm có giá thành cao. Ví dụ như các bộ combo cao cấp lên đến nữa tỷ đồng và còn hơn thế nữa.

“Tham khảo bài viết: COMBO NỘI THẤT TIẾT KIỆM

Sản phẩm đồng nhất về màu sắc và thiết kế

Điều hiển nhiên là combo nội thất có ưu thế nổi trội là chúng có thiết kế đồng nhất về hình dáng và màu sắc. Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức và thời gian để đi đến từng shop nội thất để tìm những món đồ mình yêu thích sau đó phát hiện ra chúng trông rất đẹp nhưng không thể đặt gần nhau.

Miễn phí vận chuyển

Mua combo nội thất bạn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển miễn phí. Tùy vào địa điểm bạn đang ở xa hay gần mà sẽ có phí vận chuyển phát sinh hoặc không.

Ưu đãi cao hơn so với mua lẽ

Không chỉ tiết kiệm chi phí và công sức hơn so với mua lẽ, bạn còn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua trọn gói combo. Có thể bạn sẽ được tặng một gói dán tường miễn phí kèm theo hay sơn chống ẩm…

Sở hữu phong cách riêng

Mỗi một combo là tâm huyết của nhà thiết kế thổi hồn vào đó không chỉ vẻ đẹp mà còn phong cách sống, sự hứng khởi, tận hưởng không gian sinh hoạt và niềm vui cuộc sống. Lựa chọn combo là bạn đã lựa chọn cho mình một phong cách hiện đại và nhiều ý nghĩa

Tiết kiệm thời gian

Cũng như việc tiết kiệm chi phí, việc mua combo trọn gói giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn và tìm kiếm. Không những vậy, thời gian hoàn tất nội thất cũng được hạn chế đáng kể, rất phù hợp khi các bạn có nhu cầu ở ngay, đầu tư vào các căn hộ cho thuê hoặc đầu tư để bán.

Tiết kiệm chi phí nhân công

So với thiết kế trọn gói, bạn sẽ mất ít nhất 1 tháng để nhận được bản vẽ chi tiết trong tay, cùng với đó là thời gian thi công dài, chi phí nhân công cao. Việc sở hữu cho mình một bộ combo sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Bảo hành bảo trì nhanh chóng, miễn phí

Với các gói combo bạn sẽ sở hữu cho mình thời gian bảo hành, bảo trì cao hơn. Nếu giá trị các dòng sản phẩm nội thất cao cấp, bạn sẽ nhận được ưu đãi bảo trì trọn đời.

Tham khảo 3 bộ combo nội thất của Amber tại:

Ưu đãi khi mua trọn gói nội thất Amber
Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội ô TPHCM
Bảo hành 1 năm cho tấc cả các gói, bảo trì vĩnh viễn 

Nội thất Amber!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *