CÂY PHONG THỦY TĂNG TÀI LỘC

hồng môn tăng tài lộc

Hồng môn

hồng môn tăng tài lộc
Ảnh Internet

Cây tiểu hồng môn theo phong thủy Phương Đông rất được coi trọng, nó mang lại vượng khí cho ngôi nhà, xua đuổi khí xấu. Khi trồng cây tiểu hồng môn gia chủ sẽ có khả năng thăng tiến trong công việc, tài lộc, thuận lợi trong đường công danh.

Hoa tiểu hồng môn có màu đỏ sáng, thường được trưng trong phòng làm việc, bàn ăn, bàn trà, quầy lễ tân, bàn thu ngân, kệ tivi, giá sách, hoặc bàn học… ở nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, cơ quan, công sở…tạo không khí làm việc hứng khởi, giảm stress, tăng hiệu quả công việc, kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Rất phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Trúc lưng rùa

Lưng rùa giúp tăng tài lộc
Ảnh Internet

Cây đại diện cho người quân tử chính trực, sự phú quý và phúc khí. Cây mang lại tài vận, giúp phát triển công danh sự nghiệp. cây còn là biểu tượng của sự trường thọ của loài rùa. Vì vậy người ta hay dùng trúc lưng rùa để tăng cát khí và năng lượng tích cực cho gia đình.

  • Bày trước sân nhà tăng cường phúc vận
  • Bày ở thư phòng có lợi cho sự nghiệp và học nghiệp
  • Bày ở cát vị để vượng tài tăng thọ

Lan chi

lan chi giúp tăng tài lộc
Ảnh Internet

Trong phong thủy, lan chi mang lại nhiều may mắn, an lành cho gia chủ. Về mặt khoa học có thể mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực, stress, có thể chữa được bệnh trầm cảm nên còn mang ý nghĩa giống như một luồng khí tốt giúp lưu thông vượng khí trong văn phòng, đem lại sự bình yên, may mắn cho người sở hữu nó.
Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy cây nội thất, lan chi còn có tác dụng giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong văn phòng. Nhờ đó, giúp mang lại một không gian sống hài hoà và yên bình.

Trong công danh sự nghiệp cây mang lại may mắn về đường tài lộc, danh vọng, giúp sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời, lan chi cũng có ý nghĩa giúp cho mối quan hệ với đồng nghiệp với sếp cũng tốt lên. Nếu kinh doanh riêng bạn nên bày một cây lan chi trong nhà với ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, giúp cửa hàng đông khách, làm ăn ngày một phát đạt. Nếu tặng ai đó một cây lan chi sẽ mang ý nghĩa chúc may mắn, mong người đó có cuộc sống không lo âu, cuộc sống luôn vui vẻ, bình yên và lạc quan.

Ý lan

lan ý giúp tăng tiền bạc
Ảnh Internet

Lan Ý thể hiện cho tình yêu trong trắng, hồn nhiên. Lan Ý cũng thể hiện cho khí chất thanh cao của người quân tử. Cây cảnh để bàn này được sử dụng để trang trí văn phòng,không những giúp đem lại sự may mắn mà còn giúp ngăn ngừa những thứ ô uế, bụi bẩn, giúp tăng vượng khí và tài lộc.

Người ta cho rằng cây lan ý phong thủy là loài cây phù hợp với những người mang mệnh Kim và những người Mệnh Thủy.

Lưỡi hổ

lưỡi hổ giúp tăng tiền bạc
Ảnh Internet

Trong kinh doanh và trong cuộc sống thường ngày, lưỡi hổ là món quà thường xuyên nhằm gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác, bạn bè… mong đem lại may mắn tài lộc và rủ bỏ những điều xấu, hoặc như món quà biểu tượng cho sức mạnh cá nhân, rắn rỏi và không ngừng tiến lên.

Cây có năng lượng phong thuỷ giúp bảo vệ bạn, chống lại khí xấu quanh nhà hay văn phòng, nhưng cần lưu ý vì năng lượng cây rất mạnh nên hãy để ở những vị trí ít người qua lại. Nếu đặt trong nhà, các góc Đông nam, Bắc, và Tây là những chỗ có phong thuỷ tốt nhất để đặt cây này.

Người ta tin rằng những ai trồng Lưỡi hổ sẽ được Bát tiên tặng cho 8 món quà, được gọi là Bát công đức thuỷ (8 phẩm hạnh tốt đẹp). Ở Trung Quốc, người ta đặt cây ở gần cửa ra vào để tỏ ý đón rước Bát công vào nhà.

Mệnh Kim và Thổ đặc biệt phù hợp trồng cây lưỡi hổ. Nếu trồng chậu thì 2 mệnh này nên chú ý như sau:

  • Mệnh Kim: dùng chậu thuôn tròn, vuông, chữ nhật; tránh dùng chậu có góc nhọn hoặc uốn lượn kiểu cách.
  • Mệnh Thổ: dùng chậu vuông, chữ nhật hoặc chậu có góc nhọn, chậu kim tự tháp; tránh dùng chậu có hình thuôn dài.

Nội thất Amber!

Bài tham khảo “Làm sạch không khí bằng cây cảnh

Website: noithatamber.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *