DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG MÀU NỘI THẤT 2020

Nội thất sofa xu hướng vàng mustard 2020

Năm 2019 là một năm rực rỡ của Living Coral  – Màu Cam san hô. Sắc màu này đã thật sự thống lĩnh, mang tới luồng gió tươi trẻ, năng động cho sự sáng tạo. Thật sự thổi bùng lên ngọn lửa sức sống sau nhiều năm của các tông màu trầm nhẹ, pastel. Vì vậy, năm 2020 cũng được các nhà thiết kế dự đoán sẽ là năm của tông màu trẻ trung. Sau khi nghiên cứu và tham khảo, Amber xin đưa ra 3 xu hướng màu nội thất trendy cho 2020. Hãy đoán xem màu nào sẽ lọt top vào năm sau nào?

màu vàng mustard

Đầu tiên là sắc vàng mù tạt – mustard luôn là niềm cảm hứng bất tận của các nhà thiết kế. Vàng mustard mang đến cảm giác sang trọng nhưng năng động và trẻ trung. Xu hướng nội thất sử dụng màu vàng mustard hoạt động tốt với hỗn hợp đồ gỗ tối màu truyền thống cùng sàn gỗ đã được cách tân. Gam màu vàng này thích hợp cho các căn nhà ở nông thôn với cảm giác truyền thống.

Màu Xanh bọt biển Seafoam

Tiếp theo, sắc màu này được dự đoán ở rất nhiều các trang chuyên về thiết kế trên thế giới. Bởi độ trẻ trung và tươi mới của nó; xu hướng sử dụng màu xanh bọt biển là một lựa chọn tuyệt vời cho những không gian dịu dàng, nhẹ nhàng, nhấn nhá bởi một chút màu tươi sáng như vàng, hồng cà rốt…

Xanh ngọc lam Turquoise

Cuối cùng, có vẻ như tông màu lạnh  tạo được tình cảm  trong lòng các nhà thiết kế sau nhiều năm thống trị của tông màu nóng nên tông màu lạnh được đề xuất nhiều cho dự đoán màu nội thất năm 2020. Màu xanh lam mang đến cảm giác sang trọng, ngọt ngào cho không gian. Khác với sự trẻ trung, ngây thơ của màu xanh bọt biển, xanh ngọc lam như một cô gái trưởng thành quyến rũ, thấu hiểu bản thân. Đó chính là lí do mà tông màu này được dùng làm điểm nhấn trong không gian.

Trong các tông màu nổi bật của nội thất năm 2020 trên thì sau đây là một số sản phẩm sẽ rất hợp với các xu hướng mới này:

Ghế màu xanh biển 2020

https://noithatamber.vn/ghe-armchair

https://noithatamber.vn/sofa-orchids

Trên đây là 3 màu mà Amber nghĩ là sẽ trở thành màu trend của năm 2020, còn bạn thì sao?

Mời các bạn đọc giả hãy theo chúng tôi đến câu truyện đã tạo cảm hứng cho chúng tôi nhé: “Tình yêu dành cho thiết kế

Nội thất Amber!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *