THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN TÂN PHÚ

Căn hộ ruby phòng khách after

Quá trình thiết kế xây dựng nội thất cho một căn hộ cho đến khi hoàn thành đòi hỏi nhiều công sức, tâm huyết  của chủ đầu tư, bộ phận thi công và thiết kế. Thiết kế vừa sở hữu tính thẩm mỹ vừa thực tế, làm hài lòng thị hiếu của gia chủ. Với đội ngũ tay nghề tốt, nhiệt tình, trung thực trong công việc công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến không gian sống tốt nhất cho mọi người và mọi nhà, tránh các phát sinh lãng phí, kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến lợi ích của gia chủ.

ẢNH TRƯỚC KHI THI CÔNG

Chùm ảnh thực tế thi công căn hộ chung cư Quận Tân Phú được chụp bởi chính các người thợ chăm chỉ của chúng tôi

SAU KHI HOÀN THÀNH

Mỗi một công trình sau khi hoàn thành như một đứa con tinh thần của toàn thể đội ngũ đã tham gia đóng góp để xây dựng nên một không gian sống như ý. Ngày hoàn tất xong dự án cũng là ngày rời xa đứa con bé bỏng đã chắt chiu bấy lâu nay đã trưởng thành. Nó sẻ sống mãi trong ký ức không chỉ của đội ngũ nhân viên chúng tôi mà còn trong chính những người chủ nhân sống và làm việc ở đó hằng ngày. Tuy rời mà không xa.

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nội thất riêng của bạn, một không gian sống sang trọng, tiện nghi, những ý tưởng không gian sống ấn tượng, phong cách…Hãy đến với Gia Bảo là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc cuộc sống và sở hữu không gian sống như bạn mong đợi.

10 điều nên và không nên trong phong thủy phòng ngủ

Liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty TNHH thiết kế xây dựng Gia Bảo
  • 925/2 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM.
  • Showroom nội thất Amber: 49/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, Tp.HCM.
  • Email: info@xaydunggiabao.vn-noithatamber.vn@gmail.com
  • Phone: 08 9995 1080 – 0983 789 610
  • Website: noithatamber.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *